Tuyển Sinh Sơ Cấp Y Sĩ Răng Hàm Mặt

Rate this post
Trong vài năm gần đây, việc quan tâm tới sức khỏe, thẩm mỹ răng miệng ngày một nhiều hơn. Chính vì vậy ngành Răng – Hàm – Mặt cũng được nhiều các bạn học sinh chọn lựa trở thành chuyên ngành chính và công việc sau này của mình. Vậy ngành Răng – Hàm – Mặt học gì và học sinh ra trường có thể làm những công việc gì? Hãy cùng tìm hiểu trong khóa học dưới đây nhé!

Y sĩ Răng Hàm Mặt là gì?

Y sĩ răng hàm mặt là một chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe răng miệng, bao gồm các vấn đề liên quan đến răng, hàm và mặt. Các y sĩ răng hàm mặt thường là các chuyên gia có trình độ cao và được đào tạo đặc biệt để chăm sóc và điều trị các vấn đề liên quan đến răng miệng, hàm và mặt.

Tại sao nên học Y sĩ Răng Hàm Mặt?

Y sĩ răng hàm mặt đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, hàm và mặt của bệnh nhân. Họ đưa ra chẩn đoán chính xác, thiết kế kế hoạch điều trị phù hợp và thực hiện các phương pháp điều trị và phẫu thuật cần thiết để cải thiện sức khỏe răng miệng, hàm và mặt của bệnh nhân. Cuối cùng, họ cũng đưa ra các lời khuyên để giữ gìn sức khỏe răng miệng và ngăn ngừa các vấn đề sau này.

Chính nhu cầu thiết yếu cộng thêm sự thiếu hụt trong đào tạo dẫn đến việc lựa chọn học chứng chỉ ngắn hạn răng hàm mặt trở lên cần thiết hơn bao giờ hết. Thời gian học ngắn, các trường đào tạo chú trọng hơn trong thực hành tạo lên một lực lượng học sinh chắc chuyên môn, vững tay nghề ngay khi vừa kết thúc chương trình học.

Giới thiệu khoá học Y sĩ Răng Hàm Mặt

Chương trình được thiết kế, phân chia mức độ giảng dạy phù hợp với năng lực trình độ để học sinh dễ tiếp thu, dễ học, dễ thực hành. Đảm bảo 100% học sinh khi ra trường nắm vững kiến thức nền tảng, thực hành chuyên nghiệp các quy trình: mẫu hàm, sáp, mài sườn kim loại, đắp sứ, mài răng, nhổ răng, nẹp răng, phục hình răng thẩm mỹ…

Mục tiêu đào tạo

Về thái độ:

 • Rèn luyện thế hệ học sinh tận tụy với sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân chuyên ngành răng hàm, mặt. 
 • Biết lắng nghe, biết tôn trọng ý kiến về nhu cầu sức khỏe và các giải pháp nhằm nâng cao sức khỏe cộng đồng.
 • Tinh thần trung thực, khách quan, ý chí vươn lên trong học tập.
 • Phát huy tình thần và truyền thống tốt đẹp của ngành y.

Về kiến thức:

 • Rèn luyện học sinh có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở làm nền tảng cho y học lâm sàng chung và ngành Răng Hàm Mặt;
 • Có kiến thức chung về chẩn đoán, điều trị và phòng  một số bệnh thường gặp về chuyên ngành răng hàm mặt.
 • Trang bị cho học sinh những kiến thức cơ bản về bệnh sinh, bệnh căn, chẩn đoán và điều trị răng hàm mặt.
 • Đồng thời học sinh có thể nắm vững luật pháp, chính sách của Nhà nước bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân, gắn với sức khỏe răng miệng.

Về kỹ năng

 • Rèn luyện thế hệ học sinh – nguồn nhân lực các kỹ năng chẩn đoán và xử trí các bất thường và bệnh lý răng miệng và hàm mặt: sâu răng,  nha chu, rối loạn chức năng hệ thống nhai…
 • Trang bị kỹ năng cho học sinh trong việc chẩn đoán và xử trí ban đầu, một số bệnh răng hàm mặt, lệch lạc răng, mất răng, ung thư, dị tật bẩm sinh, viêm nhiễm, chấn thương hàm mặt…

Lợi ích khoá học

 • Chứng chỉ răng hàm mặt giúp các chuyên gia nha khoa nắm vững những phương pháp mới nhất và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực này, như sử dụng máy chụp hình 3D để đánh giá chính xác cấu trúc răng và hàm, hoặc các công nghệ định vị ảo hóa để lập kế hoạch điều trị. Chứng chỉ này cũng đảm bảo rằng chuyên gia nha khoa có khả năng tư vấn và hướng dẫn bệnh nhân về quy trình điều trị và các phương pháp duy trì sức khỏe răng miệng hiệu quả.
 • Với chứng chỉ răng hàm mặt, các chuyên gia nha khoa có sự nâng cao chuyên môn cao cấp và khả năng đáp ứng các yêu cầu phức tạp của bệnh nhân. Họ trở thành những người hiểu rõ tầm quan trọng của một nụ cười khỏe mạnh và đẹp, cũng như có kiến thức tổng thể về răng hàm mặt và tác động của chúng đến nhan sắc và sự tự tin của con người.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – HỌC VIỆN TÚ TÀI

 

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger