Lịch sử hình thành và phát triển

HỌC VIỆN TÚ TÀI

Học Viện Tú Tài được thành lập ngày 16/08/2022, là đơn vị tuyển sinh trực thuộc Hệ Thống Giáo Dục Catiedu Group, với các Trường Trung Cấp Công Nghệ Bách Khoa, Trường Trung Cấp Đông Á, Trường Trung Cấp Văn Hoá Du Lịch, Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch, Trung Tâm Ngoại Ngữ UCam, Trung Tâm Du Học VPF và Trung tâm giới thiệu việc làm Viectop.vn.

Phương châm đào tạo kết hợp ba bên: Nhà trường + Doanh nghiệp + Người học, để thực hiện mục tiêu đào tạo: Thái Độ -> Kiến thức -> Kỹ năng -> Kỹ xảo -> Thu nhập cao. Đồng thời nhà trường cũng liên tục xây dựng và đổi mới chương trình và tài liệu phục vụ cho quá trình đào tạo, cam kết 100% sinh viên khi ra trường có việc làm ngay.

Trường còn đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học; hợp tác và kết nối với các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp trong và ngoài nước để nâng cao chất lượng quản lý, đào tạo và giới thiệu việc làm cho học sinh, sinh viên.

Chức năng và nhiệm vụ:

– Đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Sơ cấp; Trung cấp; Cao đẳng.

– Bồi dưỡng, nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của Cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

– Nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật-công nghệ nâng cao chất lượng hiệu quả đào tạo; Tổ chức sản xuất kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật.

gtcotloi

Ngành/Nghề đào tạo

TRUNG CẤP

• Dược sĩ
  • Điều dưỡng
  • Y sĩ đa khoa
  • Y học cổ truyền
  • Chăm sóc sắc đẹp
  • Thú Y
  • Kỹ thuật VLTL – Phục hồi CN
  • Kỹ thuật phục hình răng
  • Tiếng Đức
  • Tiếng Hàn
  • Tiếng Nhật
  • Tiếng Trung
  • Quản trị khách sạn
  • Kỹ thuật chế biến món ăn
  • Hướng dẫn du lịch
  • Dịch vụ lữ hành
  • Kinh doanh vận tải đường bộ
  • Kế toán doanh nghiệp
  • Dịch vụ pháp lý
  • Công nghệ ô tô
  • Điện công nghiệp
  • Điện tử công nghiệp
  • Quản trị mạng máy tính
  • Công nghệ kỹ thuật cơ khí
  • Pháp luật

• Công tác xã hội

tamnhin

TẦM NHÌN

Trở thành trường đào tạo hệ Trung cấp – Cao đẳng – Đại học có THƯƠNG HIỆU trong nước, khu vực, và thế giới là một địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và trong nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ.

Nhà trường trở thành nơi đào tạo uy tín chất lượng cao thực tế hiện đại cho người học trên toàn thế giới về tại trường học tập và nghiên cứu.

Khẩu hiệu hành động: “Nâng cao tri thức – Kết nối tương lai”.

– Khẳng định uy tín, vị trí trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia qua chất lượng và ngành nghề đào tạo

– Phát triển thành hệ thống giáo dục đa ngành, có hệ đào tạo Đại học, hệ Cao đẳng, hệ Trung cấp uy tín hàng đầu về chất lượng.

– Chương trình đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, tương thích với chương trình đào tạo của các trường trong khu vực.

SỨ MỆNH

Học viện Tú Tài là địa chỉ tin cậy trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, là điểm nhấn về tư duy sáng tạo,  giúp người học trở thành những công dân có thái độ, kiến thức, kỹ năng, có trải nghiệm, kinh nghiệm làm việc hiệu quả trong môi trường đa văn hóa, sử dụng và làm chủ được các công nghệ hiện đại trong nước và thế giới. Mang lại thu nhập cao cho bản thân và xã hội.

Trường cung cấp dịch vụ giáo dục dạy nghề, ứng dụng công nghệ chất lượng cao, đa ngành nghề và một môi trường học tập thuận lợi để người học được trang bị đầy đủ kĩ năng về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với phương hướng hoạt động “Duy trì sự ổn định, tăng cường kỷ cương kỷ luật, đoàn kết hợp tác, làm việc sáng tạo, tiếp tục đưa trường phát triển đi lên”, Nhà trường đã xác định 5 chương trình chiến lược và cũng chính là những nhiệm vụ cơ bản phải phấn đấu thực hiện trong những chặng đường tiếp theo để góp phần “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế”.

sumenh