Tuyển Sinh Sơ Cấp Phụ Tá Nha Khoa

Rate this post

Phụ tá Nha khoa là một nghề đang HOT hiện nay? Rất nhiều thông tin tuyển dụng Phụ tá Nha khoa được đăng trên mạng. Song không phải ai cũng hiểu về nghề Phụ tá Nha khoa. Vậy sự thật, công việc của Phụ tá Nha khoa là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong khóa học dưới đây nhé!

Phụ tá nha khoa là gì?

Phụ tá nha khoa là những người có kiến thức, là người có kỹ năng và thái độ để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cụ thể là: hướng dẫn, giúp đỡ, đón tiếp và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc, và kỹ thuật răng hàm mặt; là những người thành thạo và độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản như lấy cao răng, thực hiện kỹ thuật hàn răng, kỹ thuật nhổ răng sữa, thủ thuật trám bít hố rãnh răng và một số kỹ thuật dự phòng bệnh răng miệng nói chung.

Tại sao nên học Phụ tá nha khoa?

Trong cuộc sống của mỗi người, ai cũng cần đến bác sĩ nha khoa dù chỉ là một lần trong đời. Có thể là bạn cần nhỏ một cái răng sâu, nhổ răng khôn hay chỉ đơn giản là thực hiện việc chăm sóc răng miệng của mình. Nếu không có các bác sĩ nha khoa thì ai sẽ là người thực hiện cho bạn hay bạn sẽ tự thực hiện cho mình? Đương nhiên là không phải như vậy rồi đúng không.

Tất cả những lý do đó là nguyên nhân để ngành phụ tá y khoa ra đời và ngành này đang rất thiếu nguồn nhân lực. Với dân số già hóa rất cần đến những người chăm sóc và đặc biệt là vấn đề răng miệng này. Khi bạn theo học ngành phụ tá nha khoa thì bạn sẽ có được nhiều cơ hội việc làm để phát triển bản thân hơn đấy.

Giới thiệu khoá học Phụ tá nha khoa

Là khóa học ngắn hạn đào tạo cơ bản trong 6 tháng cấp chứng chỉ nha khoa. Phù hợp với mọi đối tượng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe. Có mong muốn, yêu thích làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành nha khoa răng hàm mặt. Công việc chính là phụ giúp các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa răng hàm mặt.

Mục tiêu đào tạo

 • Phụ giúp cho các bác sĩ tại các phòng khám nha khoa
 • Sử dụng và bảo quản dụng cụ, trang thiết bị thuộc chuyên ngành nha khoa
 • Thực hiện công tác điều dưỡng cơ bản
 • Thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe răng, hàm, mặt ở cộng đồng

Lợi ích khoá học

Có kiến thức, có kỹ năng, thái độ để thực hiện nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng cụ thể là:

 • Hướng dẫn, giúp đỡ, đón tiếp và chuẩn bị bệnh nhân trước khi tiến hành thủ thuật chăm sóc, kỹ thuật răng hàm mặt;
 • Trở nên thành thạo và độc lập thực hiện một số kỹ thuật cơ bản như lấy cao răng, thực hiện kỹ thuật hàn răng, kỹ thuật nhổ răng sữa, thủ thuật trám bít hố rãnh răng và một số kỹ thuật dự phòng bệnh răng miệng nói chung.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – HỌC VIỆN TÚ TÀI

 

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger