Tuyển Sinh Sơ Cấp Xoa Bóp Bấm Huyệt Và Vật Lý Trị Liệu

Rate this post

Hiện nay, với nhu cầu trị liệu bằng các phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc như: Châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt đang ngày càng cao. Vì vậy mà rất nhiều người có mong muốn hoặc đã đăng ký học các khóa học đào tạo cấp chứng chỉ. Mục đích là có thêm kiến thức cũng như có được chứng chỉ xoa bóp bấm huyệt để hành nghề và theo đuổi đam mê của mình. Vậy chứng chỉ hành nghề xoa bóp bấm huyệt này là gì và lý do cần phải chứng chỉ là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong khóa học dưới đây nhé!

Xoa bóp bấm huyệt và vật lí trị liệu là gì?

Xoa bóp bấm huyệt và vật lí trị liệu là một phương pháp phòng bệnh và chữa bệnh đơn giản với sự chỉ đạo của lý luận y học cổ truyền. Đặc điểm chính là dùng các ngón tay tác động lên huyệt, da thịt, gân khớp của người bệnh.

Tại sao nên học Xoa bóp bấm huyệt và vật lí trị liệu?

Học xoa bóp bấm huyệt – Vật lý trị liệu không những mang lại nhiều lợi ích và sức khỏe cho nhiều người mà còn có thể giúp bản thân có thể tự chăm sóc sức khỏe cho mình cũng như người thân của mình.

Giới thiệu khoá học Xoa bóp bấm huyệt và vật lí trị liệu

Nhằm nâng cao kỹ năng – nghiệp vụ chuyên môn cho những bạn đang, đã và sẽ làm trong lĩnh vực dịch vụ – massage – làm đẹp, vật lí trị liệu, khoá học giúp học sinh bổ sung các kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ xoa bóp – bấm huyệt cùng đội ngũ chuyên gia hàng đầu đến từ các viện, bệnh viện chuyên chữa bệnh theo phương pháp Đông Y.

Mục tiêu đào tạo

 • Học sinh sẽ nắm được mối quan hệ qua lại giữa hệ thần kinh – mạch máu, cách thức nhận biết và chuẩn đoán các đường dây kinh lạc.
 • Học sinh thực hành thành thạo các thủ thuật xoa bóp – bấm huyệt cơ bản trong chăm sóc sức khỏe.
 • Ứng dụng được xoa bóp bấm huyệt – vật lý trị liệu vào việc chăm sóc các bệnh thông thường (đau vai, đau cổ, rối loạn chức năng cơ thể).

Lợi ích khoá học

 • Cung cấp cho học sinh một nền tảng cơ bản và dễ hiểu về y học cổ truyền.
 • Giúp học sinh tăng thêm sự tự tin trong quá trình khám chữa bệnh trong lĩnh vực Đông y.
 • Có thể áp dụng xoa bóp – bấm huyệt để chăm sóc các chứng bệnh thông thường.
 • Thành thạo việc sử dụng các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.

Thông tin liên hệ:

Phòng Tuyển sinh – HỌC VIỆN TÚ TÀI

 

ĐĂNG KÝ DỰ TUYỂN TRỰC TUYẾN

Thí sinh điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký dưới đây, cán bộ Phòng Tuyển Sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại để hướng dẫn hồ sơ và các thủ tục cần thiết.

  Đăng ký tư vấn
  Zalo OA
  Facebook Messenger