HỎI ĐÁP

bg title blue

Chuyên mục Hỏi – Đáp tiếp nhận các câu hỏi về quy định tuyển sinh, các hình thức xét tuyển, thủ tục nhập học, học phí cúa các ngành thuộc Trung cấp – Cao đẳng – Đại học và sau đại học của trường; hình thức học tập thi cử và bằng cấp. Câu hỏi của bạn sẽ được chuyển đến các đơn vị nghiệp vụ trường trả lời. Chúng tôi sẽ đăng tải câu trả lời trên Cổng Hỏi – đáp ngay khi nhận được phản hồi từ các đơn vị nghiệp vụ.

Bạn có thể gọi điện đến Hotline của trường: 0943.11.33.11 để được tư vấn, hỗ trợ.

  TRẢ LỜI HỎI ĐÁP

  Chào em,

  Hiện nay, theo quy định tất cả sinh viên học những ngành sư phạm đều được hỗ trợ học phí, ngành sư phạm tiếng Trung Quốc là một trong những ngành đó nên được hỗ trợ học phí em nhé.

  Chào em,

  Câu hỏi của em chưa rõ là em đã tham gia thi môn năng khiếu để lấy điểm xét tuyển hay chưa, em liên hệ số điện thoại 0777 255 777 để được tư vấn em nhé !

  Chào em,

  Trong khi xét tuyển, điều kiện phụ (tiêu chí phụ) chỉ áp dụng đối với các thí sinh có Điểm xét tuyển bằng Điểm trúng tuyển em nhé.

  Chào em, 
   
  Theo quy định của Bộ, thí sinh nộp lệ phí tuyển sinh theo số nguyện vọng đăng ký trên hệ thống, cho dù nguyện vọng đó đã trúng tuyển sớm hay chưa trúng tuyển. Do vậy, khi em đã đậu học bạ vào 1 ngành nào đó, nếu có đăng ký nguyện vọng thì vẫn phải nộp lại lệ phí em nhé !

  Chào em,

  Hiện nay chưa có kế hoạch tuyển sinh của các đợt xét tuyển tiếp theo. Em vui lòng tiếp tục theo dõi thông tin tại website tuyển sinh (ts.udn.vn) của Đại học Đà Nẵng em nhé!

  Chào em,

  Em có thể đăng ký xét tuyển theo phương thức xét học bạ em nhé. Hiện nay chưa có thông báo tuyển sinh của các đợt xét tuyển tiếp theo. Em tiếp tục theo dõi thôn tin tại website tuyển sinh của Đại học Đà Nẵng em nhé!

  img